การดึงหางตา กับ การยกคิ้ว เหมือนหรือต่างกันอย่างไร

    การศัลยกรรมดึงหางตากับการศัลยกรรมยกคิ้ว จะมีลักษณะคาบเกี่ยวกันอยู่ จึงอาจจะเข้าใจผิดว่ามันคืออย่างเดียวกัน ในบางคนอาจเหมาะสมกับการผ่าตัดอย่างใดอย่างนึง แต่บางคนก็เหมาะกับการทำสองอย่างร่วมกัน ซึ่งขึ้นกับปัญหาและความต้องการ

การศัลยกรรมยกคิ้ว

    เป็นการผ่าตัดที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใต้คิ้วกับตาให้มากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่คิ้วตก หรือคนที่คิ้วไม่ได้ตกมาก แต่ต้องการให้คิ้วดูยกขึ้น

เทคนิคการผ่าตัดยกคิ้ว ByDrForn

  ✅  ยกคิ้วโดยตรง หรือที่เรียกว่า Direct Brow Lift จะมีตั้งแต่การยกบริเวณหางคิ้ว กับแบบยกตั้งแต่หัวคิ้ว เหมาะสำหรับคนที่คิ้วตกค่อนข้างเยอะ แผลจะซ่อนไว้ชิดกับขอบคิ้วด้านบน

   ✅  ยกคิ้วแผลใน มักจะเป็นการผ่าตัดร่วมกับ ศัลยกรรมตาสองชั้น โดยเหมาะกับคนที่คิ้วตกไม่มาก หรือ คนที่ไม่ต้องการมีรอยแผลบริเวณคิ้ว

✅  ยกคิ้ว ด้วย Subbrow lift แก้หนังตาตก แก้หางตาตก การผ่าตัดวิธีนี้ จะรวมอยู่ในการยกคิ้วด้วย เนื่องจากเทคนิคที่ ByDrForn เลือกใช้ ไม่เพียงแต่เป็นการ ตกแต่งชั้นหนังส่วนเกิน ชั้นไขมัน แต่เป็นการปรับยกระดับคิ้วให้ดูตกน้อยลงอีกด้วย เหมาะกับคนที่มีชั้นตาอยู่แล้วแต่หางตกตก , คนที่ไม่มีชั้นตา แต่อยากแก้ปัญหาหางตาตก, คนที่ต้องการลดรอยตีนกา

✅  ยกคิ้วแผลไรผม การผ่าตัดลักษณะนี้เหมาะสมคนที่ระดับคิ้วไม่ตกมาก ไม่ต้องการมีแผลที่คิ้ว ไม่ต้องการคิ้วที่ดูเปิดขึ้นชัดเจน เน้นความเป็นธรรมชาติ เน้นแก้ปัญหาที่หางคิ้วตก ช่วยลดริ้วรอยบริเวณหน้าผากอีกด้วย

การศัลยกรรมดึงหางตา BYDRFORN

✅  เป็นการผ่าตัดลักษณะนึง ที่อยู่ในหมวดศัลยกรรมดึงหน้าเฉพาะส่วน เป็นการผ่าตัดที่ช่วยให้หางตาดูไม่ตก คิ้วดูเชิดขึ้นเล็กน้อย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการแผลบริเวณคิ้ว ต้องการให้ใบหน้าบางจุดตึงกระชับขึ้นด้วย

    สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกเทคนิคไหน ให้ส่งรูปมาประเมิน เพื่อปรึกษากับแพทย์เบื้องต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย คลิ๊กเลย Fb หรือ Line

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง