“ ศัลยกรรม ปากกระจับ ( Lipssurgery ) ” ทำไมต้อง BYDRFORN ?

การทำศัลยกรรม ปากกระจับ ( Lipssurgery ) เป็นการทำศัลยกรรมความงาม ด้วยการผ่าตัดตกแต่ง ลดเนื้อบริเวณริมฝีปาก ทั้งส่วนบนและล่าง ให้ได้รูปสวยงามรับกับใบหน้า ด้วยรูปทรงปากโค้งเรียวสวย ซึ่งกำลังได้รับความนิยม โดยแพทย์จะผ่าตัดตกแต่ง ริมฝีปากบนด้านซ้ายและขวา ให้โค้งแหลมสวยงามทั้ง 2 ด้าน โค้งต่ำลงบรรจบกันตรงกลาง ในขณะที่ริมฝีปากล่างจะถูกตัดแต่งเนื้อบางส่วนออกไป ให้โค้งคล้ายรูปทรงสามเหลี่ยม หรือทำให้ริมฝีปากล่างบางลง และโค้งได้รูปรับกับริมฝีปากบน

จุดเด่นของการศัลยกรรมปากที่ BYDRFORN 

📍 ปากทรงสวยได้รูป ดูเป็นธรรมชาติ 
📍 ทีมแพทย์เเละบุคลากรทางเเพทย์มีประสบการณ์
📍 ปลอดภัย เเละใช้เครื่องมือที่ใช้ทันสมัยได้มาตฐานระดับสากล
📍 บวม ช้ำน้อย

การทำศัลยกรรมปากกระจับ มีหลายเทคนิค

      📍เทคนิคประกระจับบน ปากที่เหมาะสมสำหรับการทำปากกระจับ จะต้องมีความหนาตั้งแต่ 8 มิลลิเมตรขึ้นไปเนื่องจากถ้าบางกว่านี้ จะทำให้ปากปิดไม่สนิท และดูไม่สวยงาม

      📍 เทคนิคปากล่าง เหมาะสำหรับคนที่มีปากล่างหนา และห้อยมาก ซึ่งเป็นการผ่าตัดให้ปากดูบางลง พอดีสมส่วนกับปากด้านบน และจะทำให้ปากดูเป็นทรงมากขึ้นเมื่อทำควบคู่กับปากบน

      📍 เทคนิคยกมุมปาก  ปัญหาปากคว่ำ ริมฝีปากตก หรือปากเส้นตรงทำให้ใบหน้าดูบึ้ง ไม่สดใส หน้าเศร้า และดูเคร่งเครียดอยู่ตลอดเวลา เพราะลักษณะของรูปปากที่ตกหรือโค้งลง การยกมุมปากนั้นสามารถทำร่วมกับการศัลยกรรมปากบางหรือปากกระจับ เพราะจะช่วยทำให้ปากมีรูปทรงที่สวยงาม และมีรอยยิ้ม ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

รายละเอียดการผ่าตัดศัลยกรรมปาก OPERATION INFORMATION

Reviews

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัดที่ BYDRFORN

การดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรมที่BYDRFORN

หมั่นประคบเย็น

ทานยาที่คลินิกให้มาให้ครบ

นวดปากทุกวันในช่วง 1 เดือน

งดทานของร้อนในช่วง1 เดือนเเรก

ทำความสะอาดแผลให้สะอาดทุกวัน

งดอาหารทะเลหมักดอง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ