ยกคิ้ว

ทำไมต้อง “ยกคิ้ว” ที่ BYDRFORN ?

อาการหนังตาตก บางครั้ง อาจจะเกิดจากปัญหาคิ้วตกร่วมด้วย บางคนมีคิ้วตกสองข้างไม่เท่ากัน ก็ทำให้เกิดปัญหาตาสองข้างไม่เท่ากันด้วย ส่องกระจกทีไรทำให้เกิดความกังวลใจ และขาดความมั่นใจได้เลยทีเดียว หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าปัญหาการหย่อนคล้อยของใบหน้าช่วงบนนั้น เกิดจากการหย่อนคล้อยของเนื้อเยื่อผิวในบริเวณหน้าผาก คิ้วและตา ซึ่งส่งผลต่อใบหน้าช่วงบนตั้งแต่หน้าผาก ลงมาถึงดวงตา ที่เป็นส่วนสำคัญในการแสดงอารมณ์ความรู้สึก จึงกลายเป็นรอยประทับถาวรของอารมณ์ความรู้สึกต่างๆที่ไม่พึงปรารถนา เช่น หางคิ้วตก ซึ่งก็จะทำให้ หนังบริเวณเปลือกตาบนตกไปด้วย ทำให้ดูเหนื่อยล้าหรือดูกังวลอยู่ตลอดเวลา หรือหัวคิ้วย่น นอกจากจะทำให้ดูมีอายุมากขึ้นแล้วก็ยังกลายเป็นคนแก่ที่ดูไม่มีความสุขไปด้วย

การผ่าตัดยกคิ้วที่ BYDRFORN มีหลายวิธีดังนี้

📍 ผ่าตัดยกคิ้ว โดยตรงบริเวณหนือคิ้ว 
📍 ผ่าตัดยกคิ้ว ซ่อนแผลใต้คิ้ว
📍 ผ่าตัดยกคิ้ว จากด้านในไม่มีแผล
📍 ผ่าตัดยกคิ้ว ซ่อนแผลที่ไรผม

การผ่าตัดยกคิ้ว บริเวณเหนือคิ้ว ช่วยแก้ไขยังไงบ้าง ?

 📍 ผ่าตัดยกคิ้ว โดยตรงบริเวณหนือคิ้ว เพื่อยกให้คิ้วสูงขึ้น รอยแผลอยู่บริเวณขอบคิ้วด้านบน ซึ่งมีโอกาสเกิดรอยแผลเป็นได้ ผ่าตัดยกคิ้วยังสามารถแก้รอยตีนกาและยังช่วยปัญหาอื่นๆได้อีกมากมาย เป็นเทคนิคหนึ่งในการศัลยกรรมแก้ไขเรื่องรอยตีนกา ตาตก ตาเศร้า หนังตาตก โดยการยกคิ้วจะช่วยไหัผิวหนังบริเวณนั้นตึงขึ้น หนังตาที่เคยตกก็จะถูกยกและเลื่อนหายไปอย่างถาวร 

การผ่าตัดยกคิ้วแบบซ่อนแผลใต้คิ้ว ที่ BYDRFORN ดีอย่างไร

   📍 ยกคิ้ว SUB BROW ลักษณะพิเศษของการผ่าตัดนี้คือสามารถผ่าตัดได้แม้ผู้ที่มีเปลือกตาที่หนา ตาตุ่ยๆ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้ทรงคิ้วเปลี่ยน เป็นการผ่าตัดยกคิ้วซ่อนรอยแผลไว้ที่แนวขอบคิ้วด้านล่าง เพื่อหลีกเลี่ยงรอยแผลเป็น กรณีผู้ที่มีหางตาตก หรือลักษณะกระดูกโหนกคิ้วโค้งลง สามารถทำการผ่าตัดอย่างเดียวได้ในกรณีผู้ที่ไม่มีหนังตาส่วนเกินมาก หรือทำร่วมกับการผ่าตัดทำตาสองชั้น ในกรณีที่ต้องการให้หางตายกขึ้น แต่หลีกเลี่ยงรอยแผลหางตาที่ยาวออกไป

การผ่าตัดยกคิ้วแบบไม่มีแผลที่คิ้วที่ BYDRFORN ดีอย่างไร

    ผ่าตัดยกคิ้วจากด้านในไม่มีแผลที่คิ้ว โดยทำร่วมกับการทำตาสองชั้น ซึ่งจะไม่มีรอยแผลบริเวณคิ้ว แพทย์จะทำการเลาะขึ้นไปถึงบริเวณกระดูกโหนกคิ้ว และทำการเย็บยึดให้คิ้วกลับขึ้นไปสู่ตำแหน่งปกติ

ผ่าตัดยกคิ้วแบบซ่อนแผลที่ไรผมที่ BYDRFORN ดีอย่างไร

    สำหรับผู้ที่มีปัญหา คิ้วตกซึ่งส่งผลให้ดูตาตกใบหน้าดูมีอายุ ดวงตาดูเศร้า โดยแผลผู้ผ่าตัดจะถูกซ่อนไว้บริเวณไรผมซึ่งจางไปจนแทบสังเกตไม่เห็นเมื่อเวลาผ่านไป ผลลัพธ์ที่ได้คือ ใบหน้าส่วนบนตึงขึ้น โดยเฉพาะคิ้วและหางตายกขึ้นทำให้ใบหน้าดูสดใสอ่อนวัยขึ้น การผ่าตัดล็อคใบหน้าช่วงบนบริเวณขมับและตรงไรผม ที่จะช่วยทำให้ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก คิ้ว หางตา ขมับนั้นหายไป ทำให้ใบหน้าช่วงบนดูอ่อนเยาว์ตึงกระชับ เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

รายละเอียดการผ่าตัดศัลยกรรมยกคิ้ว OPERATION INFORMATION

Reviews

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการผ่าตัดที่ BYDRFORN

การดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรมที่BYDRFORN

หมั่นประคบเย็น

ทานยาที่คลินิกให้มาให้ครบ

ห้ามเเผลโดนน้ำ 14 วัน

ห้ามเขียนคิ้วในช่วง 1-2 เดือน

ทำความสะอาดแผลให้สะอาดทุกวัน

งดอาหารทะเลหมักดอง

รีวิวจากผู้ใช้บริการ